Các cách marketing online kiếm tiền trên mạng hiệu quả hiện nay

Các cách marketing online kiếm tiền trên mạng hiệu quả hiện nay là gì? Những phương pháp nào giúp bạn marketing hiệu quả để kiem tien online tốt nhất? Có một thông tin không được vui vẻ gì chúng tôi cung cấp tới bạn đó là: dữ liệu về Email sẽ giảm khoảng 22,5% mỗi năm. Danh bạ email của bạn sẽ thường xuyên thay đổi và cập nhật khi một số người di chuyển từ công ty này qua công ty khác và dữ liệu email có thể bị hủy bỏ và chuyển qua dữ liệu khác.

hap dan hay kiemtien - nghikhac

Nếu như bạn đang là một online marketer tham gia quảng bá cho một sản phẩm, dịch vụ nào đó hoặc tham gia kiếm tiền trên mạng với affiliate thì một trong những công cụ quan trọng để bạn tiếp cận đúng người dùng mục tiêu đó là email marketing và dữ liệu danh bạ email được coi là yếu tố quan trọng để bạn truyền tải thông điệp tới người dùng mục tiêu. Nếu bạn chưa có đủ dữ liệu để thực hiện chiến dịch Email Marketing của mình hoặc muốn phát triển dữ liệu Email lớn hơn thì hãy cùng hệ thống affiliate marketing ACCESSTRADE khám phá 10 tips duy trì và phát triển dữ liệu Email Marketing dưới đây:

Cách sử dụng Email

1) Hãy sáng tạo nội dung email ấn tượng
Nội dung email ấn tượng là một yếu tố qua trọng cuốn hút người dùng có chú ý đến thông tin bạn muốn truyền tải hay không. Hình thức trình bày nội dung cũng là một điểm nhấn tạo sự khác biệt và hấp dẫn người dùng. Nội dung Email giờ không chỉ còn là đoạn văn bản thô kệch nữa rồi, nhiều bên chuyên nghiệp sử dụng mẫu template html đẹp mắt và vô cùng ưa nhìn.

kiem-tien-tren-mang
2) Khuyến khích các Subscriber forward và chia sẻ email của bạn
Một cách để xây dựng nhiều dữ liệu email trong hệ thống của bạn đó là tạo sự viral lan tỏa tới nhiều người khác.  Hãy tạo những khuyến khích nhỏ để Subscriber của bạn forward và chia sẻ email bằng một số lợi ích khuyến khích nhỏ.
3) Tạo một cuộc thi online qua Email Marketing
Một cuộc thi online để các Subcriber trong hệ thống dữ liệu Email của bạn là một ý tưởng không tồi. Tạo sự vận động và ý tưởng hay sẽ giúp dữ liệu cũng như thương hiệu của bạn lưu dấu ấn tốt với người dùng.
4) Tạo nhiều chiến dịch, gia tăng Subcriber
Để phát triển được hệ thống dữ liệu Email Subcriber bền vững, bạn không những chỉ dùy trì hệ thống dữ liệu hiện tại mà việc gia tăng dữ liệu Email mới cũng cần phải quan tâm. Tạo các chiến dịch và quảng bá truyền thông, thu thập thêm dữ liệu người dùng. Đó cũng là một cách để bạn phát triển hệ thống dữ kiệu Email. Bạn có thể tham khảo một số các chiến dịch có ý tưởng như: Nhận mã giảm giá mua hàng khi đăng kí Email, tặng phiếu mua hàng khi đăng kí,…
5) Tạo tương tác với các nhóm Subcriber có sẵn bằng một chiến dịch hấp dẫn
Một sự kiện offline hay một Workshop nho nhỏ được đánh giá là một cách hâm nóng và gợi nhớ cũng như tạo dựng và mối quan hệ giữa thương hiệu của bạn với dữ liệu người dùng hiện tại. Hãy tương tác với người dùng , hệ thống dữ liệu Marketing của bạn sẽ bền vững.
6) Hãy thêm liên kết với chữ kí của sếp bạn
Tạo sự tin tưởng giữa khách hàng và thương hiệu của bạn bằng chữ kí người  đứng đầu là một cách thể hiện sự tôn trọng cũng như  khẳng định vị trí thương hiệu của bạn trong tâm trí người dùng. Hãy biết cách để họ khó lãng quên bạn.

kiemtientrenyoutube

Tái tạo, sáng tạo nội dung mới

7) Tặng một quà tặng hấp dẫn
Bạn hãy thử tưởng tượng nếu bạn thường xuyên đọc mail của một thương hiệu nào đó để nhận thông tin hữu ích, bạn bất ngờ nhận được một món quà tặng hấp dẫn về việc ưu đãi hoặc sử dụng miễn phí một dịch vụ nào đó, cảm giác của bạn sẽ thế nào?
Với bản thân mình, mình sẽ chăm chỉ check mail của thương hiệu đó hơn để gặp vận may. Còn với thương hiệu của bạn, bạn nghĩ sao nhỉ?  Thật là một cách tuyệt vời để có được người dùng trung thành nhỉ?
8) Những công cụ trực tuyến miễn phí luôn xuất hiện để trợ giúp
Thế giới internet rộng lớn có vô vàn những nguồn tài nguyên bạn chưa khám phá hết và một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời đó là công cụ trực tuyến miễn phí hỗ trợ người dùng trong hoạt động tìm kiếm thông tin cũng như giải trí hay công việc hằng ngày. Hãy research và thu thập những công cụ trực tuyến miễn phí đó và giới thiệu trong các email marketing của bạn. Đó sẽ là điểm khác biệt của bạn khi truyền tải thông điệp của thương hiệu của bạn
9) Tận dụng dữ liệu Email hợp lí và sáng tạo
Thời điểm cũng như tần suất gửi Email tới dữ liệu người dùng bạn cũng cần phải quan tâm và coi là một yếu tố quan trọng để người dùng nhận được thông điệp của bạn. Hãy nghiên cứu và truyền tải một cách tự nhiên nhất, tránh cảm giác làm phiền ở người dùng.
10) Đừng bao giờ quên “Call To Action”
Các nút CTA (Call To Action) là các điểm nhấn trong Email mà bạn mong muốn người dùng thực hiện hành động. Hãy làm nó trở nên nổi bật và ấn tượng. Mục tiêu của bạn sẽ đạt được gần hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *